Việc sử dụng toi den Ly Son rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt có tác dụng tuyệt vời đối với người bị bệnh bệnh gai cột sống, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sốngthoát vị đĩa đệm. Vì sau khi lên men hàm lượng các hoạt chất trong toi den tăng cao hơn gấp nhiều so với tỏi thường

Home Khoa học - Giáo dục Giáo dục Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Đức Thắng

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Đức Thắng

Email In PDF.
Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 

Sáng nay, 29/9, trường THCS Đức Thắng đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2011-2012. Tới dự có các ông: Nguyễn Văn Thơ, Bí thư Đảng ủy; Phạm Ngọc Ban, Chủ tịch UBND xã; Đặng Văn Sự, Chủ tịch Hội phụ huynh học sinh cùng 48 cán bộ, giáo viên, viên chức trong trường.

Dự Hội nghị, các đại biểu đã được nghe và tham gia thảo luận dân chủ; biểu quyết thông qua  Báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2010 – 2011; Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2011 – 2012, báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, thu chi ngân sách, tập hợp các kiến nghị từ các tổ.

Các đại biểu còn được chứng kiến lễ ký cam kết trách nhiệm và giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn trường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

Thay mặt Đảng và Chính quyền, ông Phạm Ngọc Ban- Chủ tịch UBND xã Đức Thắng đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của Nhà trường đạt được trong năm học vừa qua và đề nghị thầy và trò trường THCS Đức Thắng tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của nhà trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2011 - 2012.

Năm học 2010 - 2011, Trường THCS Đức Thắng đạt danh hiệu '' Tập thể lao động xuất sắc'', được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen và đặc biệt vinh dự được Chủ tịch nước  tặng thưởng HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT lần thứ hai.

Năm học 2011 -2012, Trường THCS Đức Thắng có 48 cán bộ, giáo viên; 20 lớp với hơn 700 học sinh là con em trong xã và các địa bàn giáp gianh như thị trấn Thắng, Ngọc Sơn, Lương Phong, Danh Thắng, Thường Thắng...Đây là năm học thứ 60 của nhà trường. Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường và đón nhận HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT dự kiến tổ chức vào Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay.

Ông Phạm Ngọc Ban, Chủ tịch UBND xã Đức Thắng tại Hội nghị

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Nhà giáo Dương Thị Chi đọc tham luận.

Trưởng Ban thanh tra nhân dân Chu Thị Thúy báo cáo Hoạt động của Ban TTND

Tin và ảnh do trường THCS Đức Thắng cung cấp.

 

 

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 29 Tháng 9 2011 19:16 )  

Gửi ý kiến


CHÀO MỪNG 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930- 3/2/2015)- HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG 'TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO'

Lịch sử Đảng bộ Hiệp Hòa (1938-2010)

Tổng quan về huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang

 Kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôi

Khách đang trực tuyến

Hiện có 222 khách Trực tuyến

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đăng nhập

 • Đăng nhập
 • Đăng ký
  Registration
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.

 • Những đại gia nông dân sử dụng điện thoại vertu ngày càng nhiều vì thương hiệu điện thoại vertu đã được khẳng định trong giới người thành đạt

  in gia re thiet ke catalog thiet ke lich thiet ke catalog cuu ho ha giang cuu ho giao thong ha giang hosting gia re vps gia re