Home Khoa học - Giáo dục Giáo dục Phát huy đồ dùng dạy học, đồ chơi cho trẻ Mầm non

Phát huy đồ dùng dạy học, đồ chơi cho trẻ Mầm non

Email In PDF.
Xem kết quả: / 9
Bình thườngTuyệt vời 

Đồ dùng dạy học, đồ chơi đối với trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc phát triển nhân cách toàn diện cho các cháu. Thông qua các đồ dùng dạy học, đồ chơi sẽ giúp cho các cháu hứng thú, tích cực tham gia vào các hoạt động, nhận thức nhanh bài học và phát triển mạnh mẽ về tư duy. Mặt khác, khi tham gia học tập và vui chơi, trẻ tiếp xúc nhiều với đồ dùng, đồ chơi còn giáo dục cho học sinh ý thức kỷ luật; biết tôn trọng  sản phẩm trong lao động.

Xác định được yêu cầu đó, trong nhiều năm qua, trường Mầm non Đức Thắng đã chỉ đạo tốt việc làm và sử dụng đồ dùng dạy học, đồ chơi cho trẻ. Chính nhờ đó mà chất lượng giáo dục toàn diện của học sinh  luôn được nâng cao. Đồng thời còn giúp đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên nhà trường.

Năm học 2010 -2011, tại Hội thi đồ dùng dạy học, đồ chơi  các cụm cấp huyện trong tháng 5 vừa qua, trường Mầm non Đức Thắng có 5 bộ tham dự và đạt được xếp thứ nhất của Hội thi. Ngoài việc đủ nội dung của bộ đồ dùng, đồ chơi thì tất cả các sản phẩm dự thi đều đẹp, có tính sáng tạo, gần gũi với cuộc sống xung quanh của trẻ; vật liệu là các phế thải từ sinh hoạt hàng ngày, dễ kiếm. Tất cả đều gây ấn tượng cho mọi người tham dự Hội thi.

Sau đây là hình ảnh của 5 bộ đồ dùng dạy học, đồ chơi tham dự thi của nhà trường:

Thứ tự các bộ như sau:

Bảo Phúc, 4/6/2011

 

Lần cập nhật cuối ( Chủ nhật, 05 Tháng 6 2011 16:32 )  

Gửi ý kiến


Khách đang trực tuyến

Hiện có 614 khách Trực tuyến

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đăng nhập

 • Đăng nhập
 • Đăng ký
  Registration
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.